Game qua song IQ – Chơi game qua sông đo IQ

Trò chơi thách thức trí tuệ thông minh của mọi người đây, game qua sông là game trí tuệ rất sinh động và thú hút mọi lứa tuổi. Khi mỗi câu hỏi đưa hoặc mỗi yêu cầu được đưa ra bạn phải thực hiện hành động của chính mình để đáp ứng được đúng yêu cầu của màn chơi đưa ra. Game sang sông đã ra cho ra đời rất nhiều màn chơi khác nhau từ khó tới dễ thách thức tài trí của người chơi. Đặt biệt trong game có thêm nhiều tình tiết và câu hỏi ly kỳ hấp dẫn khiến người chơi phải động não suy nghĩ. Liệu chỉ số IQ của bạn có cao hơn khi chơi game này không? Và trí thông minh và suy luận logic có tốt hơn không? Để đi tìm câu trả lời đươc câu hỏi đó tại bạn lại không bắt đầu chơi game sang sông ngay từ bây giờ nhỉ.

Hướng dẫn chơi game qua sông

Trong các màn chơi nhiệm vụ của bạn chính là phải đưa những con vật hay người qua được bờ sông bên kia. Với rất nhiều màn chơi từ dễ đến khó mọi người thoải mái khám phá. Việc áp dụng trí thông minh của mình vào từng màn chơi để đưa ra đáp án chính xác là điều bạn phải làm, nhưng đối với những màn chơi cao hơn thì không chỉ đơn giản như vậy. Người chơi cần vận dụng đầu óc, cần suy nghĩ logic mới có thể tiến đến những level cao hơn.

Những ưu điểm của trò chơi trí tuệ này chắc hẳn nhiều người không biết. Khi chơi game qua sông chúng ta phải suy nghĩ và suy luận đồng thời đặt ra những tính huống giả lập để có kết quả chính xác nhất. Chính vào thời điểm này đầu óc đang được làm việc, được giải tỏa, kích thích trí thông minh hiệu quả. Dần dần như thế bạn sẽ có những suy nghĩ linh hoạt hơn đồng thời có tư duy tốt hơn rất nhiều. Một điểm thú vị của game là hình ảnh rất trực quan, sinh động, làm người chơi dễ dàng tưởng tượng để đưa ra các đáp án.

Hãy thử tài trí của mình bằng những màn chơi game qua sông này nhé.


© ohfun.vn